Hotline: 09.4554.6338

GIA HẠN VISA KHÔNG CẦN PHỎNG VẤN

 

 

 

1- ĐIỀU KIỆN GIA HẠN VISA MỸ

Bạn sẽ có đủ điều kiện cho chương trình gia hạn visa nếu bạn đáp ứng TẤT CẢ các tiêu chí sau:

 - Bạn không cần dùng hộ chiếu của bạn trong vòng 8 đến 10 ngày làm việc tới.

 - Bạn là công dân Việt Nam, hoặc là cư dân của Việt Nam có xác nhận về cư trú của mình tại Việt Nam.

 - Bạn hiện đang ở Việt Nam.

 - Bạn có visa không định cư của Hoa Kỳ, ngoại trừ visa loại E, H, L, P hoặc R, và visa của bạn vẫn còn hiệu lực hoặc đã hết hạn cách đây dưới 48 tháng, HOẶC bạn có visa loại E, H, L, P hoặc R vẫn còn giá trị hoặc đã hết hạn cách đây dưới 12 tháng.  Bạn đang xin visa cùng loại với visa không định cư đọc được bằng máy trước đây. (Lưu ý: visa đọc được bằng máy là loại được cấp cho đương đơn trên 14 tuổi đã lấy dấu vân tay tất cả mười ngón tay).

 - Bạn có thể nộp hộ chiếu có visa trước của bạn.

 - Nếu bạn là học sinh và bạn chưa ra khỏi Hoa Kỳ khi nghỉ học từ năm tháng trở lên trừ khi các hoạt động ở nước ngoài của bạn có liên quan đến khóa học.

 - Bạn không trả lời “CÓ” cho bất cứ câu hỏi nào trong phần An ninh và Lý lịch của mẫu đơn DS‐160 và bạn không bị từ chối cấp visa trong cuộc phỏng vấn cuối cùng.

Nếu bạn đáp ứng hết những điều kiện trên bạn có thể nộp đơn xin Gia Hạn Visa mà không cần qua phỏng vấn


2- BẠN CẦN NHỮNG GIẤY TỜ GÌ?

- Hộ chiếu còn ít nhất 1 trang trống và còn hiệu lực ít nhất 6 tháng

-1 hình thẻ 5x5cm

- Xác nhận Ds-160

- Visa trước của bạn

* Đối với học sinh & sinh viên bổ sung thêm

- Bản gốc mẫu đơn I20 hoặc Ds 2019

- Bảng điểm học sinh

* Đối với đương đơn có visa đi theo diện bảo lãnh:

- Bản gốc hoặc bản sao mẫu đơn I-797 hoặc I-129

- Form W2 và biên nhận thanh toán


3- GIA HẠN NHƯ THÊ NÀO?

- Đăng nhập hệ thống trực tuyến của lãnh sự để đóng lệ phí gia hạn visa MRV

- Điền đơn thông tin cá nhân online

- In tờ mã vạch của đơn thông tin cá nhân đã điền + biên nhận MRV + Passport cũ và Passport mới còn hiệu lực ít nhất 6 tháng gửi đường bưu điện cho Lãnh Sứ Quán hoặc Đại Sứ Quán

- Trong khoảng 7-10 ngày làm việc quý vị sẽ nhận được visa gửi đến tận nhà.


VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NẾU QUÝ VỊ CẦN TRỢ GIÚP!

HOTLINE: 0901.440.666

HOTLINE: 09.4554.6338
Thiết kế web bởi 123CORP