Hotline: 09.4554.6338

ĐIỀU KIỆN XIN THỊ THỰC DU LỊCH MỸ

 

                          

1- CHỨNG MINH KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH

 

Bạn cần phải chứng minh được khả năng tài chính để chi trả hoàn toàn cho chuyến đi của mình. Chính phủ Hoa Kỳ không quy định cụ thể bạn có bao nhiêu tiền để được cấp thị thực. Tuy nhiên bạn cần phải chứng minh năng lực tài chính của bản thân qua các giấy tờ như:

  • thư xác nhận công việc 
  • tài khoản ngân hàng
  • chủ quyền sở hữu nhà đấtsổ tiết kiệm đã được gửi ít nhất 3 tháng                                        

Nếu có 1 cá nhân nào khác chi trả cho chuyến đi của bạn thì người này cần có

  • bảo trợ tài chính I-134
  • bản khai thuế năm gần nhất

cho bạn mang đi chứng minh trong buổi phỏng vấn

 

2- NHỮNG RÀNG BUỘC ĐỂ QUAY VỀ VIỆT NAM

 

Để chứng minh bạn sẽ trở về Việt Nam sau chuyến đi cần phải chỉ ra những ràng buộc như 

  • quan hệ gia đình ( giấy DKKH, sổ HK) 
  • chứng minh công việc của bạn ( hợp đồng lao động)
  • sỏ hữu nhà đất

 

3- LÊN KẾ HOẠCH RÕ RÀNG CHO CHUYẾN ĐI

 

Quy định của Hoa Kỳ không bắt buộc bạn phải ở đâu nhưng bạn cần phải cho biết kế hoạch của bạn như thế nào khi qua đó như:

  • tên, địa chỉ, số điện thoại mỗi nơi bạn đến
  • bạn sẽ ở lại trong bao lâu
  • đi ngày nào và quay về khi nào
HOTLINE: 09.4554.6338
Thiết kế web bởi 123CORP