Hotline: 09.4554.6338

Visa du học Úc năm 2016 cần điều kiện gì?

Du học Úc những năm trở lại đây đang thu hút được nhiều sự chú ý của các bạn trẻ quốc tế và các du học sinh Việt Nam. Vậy ở Úc có những gì đặc biệt? Và Visa du học Úc vào năm 2015 và 2016 có những quy định như thế nào? Bài viết này sẽ giúp mọi người có một cái nhìn tổng quan về vấn đề này.

điều kiện Visa du học Úc năm 2016

Tham khảo thêm bài viết Visa du học Úc mất bao lâu để nắm rõ thêm các thông tin chi tiết.

Đất nước Úc có những gì?

Về các dịch vụ du học Úc cho sinh viên, học sinh cũng như là trong việc hỗ trợ ăn ở, làm thêm… thì quốc gia này hiện là nước dẫn đầu thế giới. Các bạn trẻ hoàn toàn có được một môi trường sống thân thiện, thoải mái và an toàn tại đất nước này.

Úc là một quốc gia đa chủng tộc và hiện tại nơi nà đang tập trung khá nhiều người dân Việt Nam học tập, sinh sống và làm việc, mọi người sẽ không có cảm giác xa lạ, hay la bỡ ngỡ khi sống cùng cộng đồng người Việt ở đây.

Các hệ thống giao thông công cộng như là xe điện, xe bus, tàu điện ngầm cũng rất là phát triển tại Úc… với giá rẻ khá rẻ và chất lượng thì không chê vào đâu được. Với một môi trường sống hiện đại cùng cơ sở hạ tầng phát triển như vây, mọi người chắc chắn sẽ cảm thấy rất thoải mái khi đặt chân đến đất nước này.

điều kiện Visa du học Úc năm 2016

Mọi người hãy xem thêm bài viết tư vấn Xin Visa du học Úc khó hay dễ.

Để có visa du học Úc phải cần những gì?

Nếu mọi người đã xác định việc du học Úc 2015 và 2016 thì chúng tôi khuyên các bạn là tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ giấy tờ, hồ sơ giả nào cả. Học bạ của bạn chỉ có điểm tổng kết 5.0? Đừng quá băn khoăn về điều đó, các bạn vãn sẽ nhận được visa du học Úc nếu như các bạn làm đúng những gì mà nhân viên tư vấn du học của chúng tôi yêu cầu, có những trường học ở Úc nhận học sinh đầu vào với điểm là 5.5, vì thế bạn có thể yên tâm về vấn đề này rồi nhé. Chính vì thế, tuyệt đối không được phép dùng hồ sơ và giấy tờ giả, mọi người sẽ tự đẩy bản thân mình vào ngõ cụt nếu làm như vậy.

Về điều kiện kinh tế tài chính cần phải chứng minh khi đăng ký đi du học Úc vào năm 2016 là gì? Đây là điều mà mọi người đều thắc măc. Thông thường để đáp ứng các chi phí du học như là sinh hoạt và học tập trong vòng một năm đối với trường Đại học của Úc là khoảng 40.000 đến 50.000AUD và Cao đẳng là từ 25.000 đến 30.000 AUD. Thời gian cho các chương trình học ở bậc Đại học là từ 3 cho đến 4 năm, Cao đẳng là 2 năm.

Mọi người bắt buộc phải chứng minh về khả năng tài chính của gia đình minh bằng cách nào đó, chẳng hạn như là thu nhập, bất động sản, sổ tiết kiệm…

điều kiện Visa du học Úc năm 2016

Ngoài ra, còn một vấn đề nữa mà chúng tôi muốn nói thêm với các bạn. Đó là một khi đã xác định du học, bất cứ là đất nước nào, các bạn cũng cần phải xác định rõ mục đích của bản thân là du học. Nếu như các bạn trốn học hoặc là bỏ học điều đó đồng nghĩa là bạn sẽ bắt đầu một cuộc sống bất hợp pháp ở nước ngoài. Cuộc sống bất hợp pháp sống là như thế nào? Đó là cuộc sống chui lủi, không dám làm việc, ăn chơi, yêu đương… một cách công khai. Bạn thực sự muốn một cuộc sống như vậy? Không, đó không phải là tương lai của một du học sinh. Vì thế, hãy chuẩn bị cho mình một mục tiêu rõ ràng khi quyết định đi du học nhé!

Quý phụ huynh và các bạn sinh viên, học sinh muốn tìm hiểu thêm các thông tin về điều kiện và thời gian xét duyệt Visa du học Úc bao lâu, xin hay liên hệ Văn phòng tư vấn du học Dịch Vụ Cali chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết!

HOTLINE: 09.4554.6338
Thiết kế web bởi 123CORP