Hotline: 09.4554.6338

THỦ TỤC XIN THƯ MỜI NHẬP HỌC VÀ LÀM VISA DU HỌC ÚC

                                                                  Visa du học úc

Thủ tục xin thư mời nhập học:

Các trường Úc thường đưa ra danh sách cụ thể các hồ sơ cần thiết để xét tuyển tùy theo yêu cầu của từng ngành. Thông thường, các hồ sơ bắt buộc phải có bao gồm:

           Học bạ cấp 3 hoặc bảng điểm đại học / cao học

  • Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học / đại học / thạc sỹ
  • Chứng chỉ ngoại ngữ (IELTS / TOEFL) nếu có
  • Đơn xin học đã điền đầy đủ thông tin (theo mẫu của trường)
  • Sơ yếu lý lịch viết bằng tiếng Anh nếu ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc
  • Xác nhận kinh nghiệm làm việc (đối với những chương trình có yêu cầu kinh nghiệm làm việc)
  • Thư giới thiệu (đối với các ứng viên đăng ký chương trình cao học / nghiên cứu sinh / các hồ sơ xin học bổng)
  • Đề cương nghiên cứu (đối với nghiên cứu sinh)

Thủ tục làm visa du học Úc:

Visa du học cho các du học sinh sẽ được xét duyệt bởi Bộ phận Quản lý Nhập cư và Bảo vệ Biên giới của Úc (Department of Immigration and Border Protection - DIBP). 

Hồ sơ xin visa du học thường bao gồm những giấy tờ chính sau đây:

  • Các hồ sơ liên quan đến quá trình học tập của ứng viên (học bạ, bảng điểm, văn bằng)
  • Thư chấp nhận nhập học chính thức của trường tại Úc
  • Các giấy tờ tiểu sử cá nhân (giấy khai sinh, hộ chiếu, giấy kết hôn, sơ yếu lý lịch…)
  • Các giấy tờ chứng minh khả năng tài chính để đảm bảo khả năng chi trả các chi phí học tập và sinh hoạt tại Úc
  • Giấy chứng nhận sức khỏe đạt yêu cầu
HOTLINE: 09.4554.6338
Thiết kế web bởi 123CORP