Hotline: 09.4554.6338

Định cư tại Mỹ bao lâu?

Định cư tại Mỹ bao lâu sẽ có thẻ xanh vĩnh viễn?

Định cư tại Mỹ bao lâu sẽ có thẻ xanh vĩnh viễn?
Để trở thành một công dân Mỹ đích thực và có thẻ xanh vĩnh viễn là câu hỏi mà rất nhiều người nhập cư tại Mỹ luôn thắc mắc và đặt ra câu hỏi rằng mình sẽ định cư tại Mỹ bao lâu để có thể có được thẻ xanh vĩnh viễn.
Muốn có được thẻ xanh vĩnh viễn bạn cần định cư tại Mỹ bao lâu theo các chuyên gia tại DỊCH VỤ CALI. Trước tiên các bạn cần biết thẻ xanh là gì? Thẻ xanh là dấu hiệu người được chứng nhận thường trú nhân, người có thể xanh sẽ giúp hoạt động ở trong nước Mỹ dễ dàng hơn. Thẻ xanh tại Mỹ có 2 loại: 2 năm và 10 năm
Thẻ xanh 2 năm là thẻ xanh có điều kiện thường được dành cho trường hợp bảo lãnh định cư Mỹ diện quan hệ vợ/chồng. Định cư Mỹ bao lâu nếu bạn không có thẻ xanh vĩnh viễn theo quy định là 2 năm sau khi hết hạn thẻ xanh 2 năm, để định cư tại Mỹ được lâu bạn cần có 3 điều kiện cơ bản sau đây:
+ Theo yêu cầu của Sở Di trú Mỹ, tiền đầu tư của chủ thẻ (500.000 USD/suất vào Vùng khuyến khích đầu tư – Regional Center; hoặc tự đầu tư 1 triệu USD/suất) vẫn phải tiếp tục duy trì đầu tư vào dự án EB-5 mà nhà đầu tư đã chọn.
+ Dự án EB-5 phải đảm bảo tạo 10 việc làm trực tiếp và gián tiếp cho thường trú nhân hoặc công dân Mỹ.
+ Nhà đầu tư cần thoả mãn điều kiện lưu trú tại Mỹ ít nhất 6 tháng/năm trong 2 năm đầu tiên hoặc nhà đầu tư phải xin Re-entry Permit nếu nhà đầu tư muốn rời Mỹ trên 6 tháng/năm. Sau khi nhà đầu tư thoả mãn tất cả các điều kiện trên, nhà đầu tư sẽ được cấp thẻ xanh vĩnh viễn (10 năm).
Thẻ xanh 10 năm là thẻ xanh vinh viễn, bạn định cư tại Mỹ bao lâu là do thẻ xanh 10 năm này quyết định. Bạn sẽ được cấp thẻ xanh này khi bạn là nhà đầu tư EB-5 và người phụ thuộc, người được bảo lãnh định cư Mỹ diện hôn thê hoặc chủ thẻ làm việc lâu dài tại Mỹ....Trong trường hợp chủ thẻ xanh Mỹ chưa vượt qua kỳ thi nhập tịch Mỹ (kỳ thi để chính thức trở thành công dân Mỹ), thì chủ thẻ xanh vĩnh viễn phải tiếp tục gia hạn khi thẻ xanh 10 năm hết hạn, đồng thời phải đảm bảo việc không rời khỏi Mỹ quá 6 tháng/năm.
Đó là lý do tại sao chúng tôi nói bạn định cư Mỹ bao lâu tùy thuộc vào thẻ xanh 10 năm. Chính vì vậy việc xinh thẻ xanh vĩnh viễn sau khi được định cư Mỹ là điều hết sức quan trọng cho các công dân nhập cư tại Mỹ.
Mọi thông tin chi tiết về định cư tại Mỹ bao lâu sẽ có thẻ xanh vĩnh viễn xin vui lòng liên hệ tại CALI SERVICES thông qua website dichvucali.comĐịnh cư tại Mỹ bao lâu sẽ có thẻ xanh vĩnh viễn?

Để trở thành một công dân Mỹ đích thực và có thẻ xanh vĩnh viễn là câu hỏi mà rất nhiều người nhập cư tại Mỹ luôn thắc mắc và đặt ra câu hỏi rằng mình sẽ định cư tại Mỹ bao lâu để có thể có được thẻ xanh vĩnh viễn.Muốn có được thẻ xanh vĩnh viễn bạn cần định cư tại Mỹ bao lâu theo các chuyên gia tại DỊCH VỤ CALI.

Trước tiên các bạn cần biết thẻ xanh là gì? Thẻ xanh là dấu hiệu người được chứng nhận thường trú nhân, người có thể xanh sẽ giúp hoạt động ở trong nước Mỹ dễ dàng hơn. Thẻ xanh tại Mỹ có 2 loại: 2 năm và 10 năm.

Định cư tại Mỹ bao lâu

Thẻ xanh 2 năm là thẻ xanh có điều kiện thường được dành cho trường hợp bảo lãnh định cư Mỹ diện quan hệ vợ/chồng. Định cư Mỹ bao lâu nếu bạn không có thẻ xanh vĩnh viễn theo quy định là 2 năm sau khi hết hạn thẻ xanh 2 năm, để định cư tại Mỹ được lâu bạn cần có 3 điều kiện cơ bản sau đây:

+ Theo yêu cầu của Sở Di trú Mỹ, tiền đầu tư của chủ thẻ (500.000 USD/suất vào Vùng khuyến khích đầu tư – Regional Center; hoặc tự đầu tư 1 triệu USD/suất) vẫn phải tiếp tục duy trì đầu tư vào dự án EB-5 mà nhà đầu tư đã chọn.

+ Dự án EB-5 phải đảm bảo tạo 10 việc làm trực tiếp và gián tiếp cho thường trú nhân hoặc công dân Mỹ.

+ Nhà đầu tư cần thoả mãn điều kiện lưu trú tại Mỹ ít nhất 6 tháng/năm trong 2 năm đầu tiên hoặc nhà đầu tư phải xin Re-entry Permit nếu nhà đầu tư muốn rời Mỹ trên 6 tháng/năm. Sau khi nhà đầu tư thoả mãn tất cả các điều kiện trên, nhà đầu tư sẽ được cấp thẻ xanh 10 năm.

Thẻ xanh 10 năm là thẻ xanh vinh viễn, bạn định cư tại Mỹ bao lâu là do thẻ xanh 10 năm này quyết định. Bạn sẽ được cấp thẻ xanh này khi bạn là nhà đầu tư EB-5 và người phụ thuộc, người được bảo lãnh định cư Mỹ diện hôn thê hoặc chủ thẻ làm việc lâu dài tại Mỹ....

Trong trường hợp chủ thẻ xanh Mỹ chưa vượt qua kỳ thi nhập tịch Mỹ (kỳ thi để chính thức trở thành công dân Mỹ), thì chủ thẻ xanh vĩnh viễn phải tiếp tục gia hạn khi thẻ xanh 10 năm hết hạn, đồng thời phải đảm bảo việc không rời khỏi Mỹ quá 6 tháng/năm. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói bạn định cư Mỹ bao lâu tùy thuộc vào thẻ xanh 10 năm.

Vì vậy việc xinh thẻ xanh vĩnh viễn sau khi được định cư Mỹ là điều hết sức quan trọng cho các công dân nhập cư tại Mỹ. Mọi thông tin chi tiết về định cư tại Mỹ bao lâu sẽ có thẻ xanh vĩnh viễn xin vui lòng liên hệ tại CALI SERVICES thông qua website dichvucali.com

Có thể bạn quan tâm : câu hỏi phỏng vấn xin visa du học Mỹ

HOTLINE: 09.4554.6338
Thiết kế web bởi 123CORP