Hotline: 09.4554.6338

Cho tôi hỏi là hồ sơ chúng tôi đươc bảo lãnh anh em diện F4 từ năm 2005 bây giờ là năm 2016, 11 năm rồi mà sao chưa thấy giấy tờ gì gửi về hết

Trả lời

Chào anh/chị,

Mời anh/chị mang giấy thông báo gần nhất được gửi từ Trung Tâm Visa, chúng tôi sẽ có nhân viên của tư vấn hoàn toàn miễn phí cho hồ sơ F4 của gia đình anh/chị để tránh trường hợp hồ sơ bị kéo dài và con đi theo có thể bị quá tuổi. 

Địa chỉ VP CALI Services Hồ Chí Minh: 422 Hai Bà Trưng, Tân Định, Quận 1, TPHCM

                                                                       08.3848.2120/ 08.3848.2119

Trân trọng,

Chào CALI SERVICES

Cho mình hỏi là gia đình mì bảo lãnh diện F4 năm 2005 mà bây giờ là năm 2016 rồi 11 năm rồi mà sao vẫn chưa có giấy gì gửi về hết

CẢM ƠN

Trả lời

Chào anh/chị,

Mời anh/chị mang giấy thông báo gần nhất được gửi từ Trung Tâm Visa, chúng tôi sẽ có nhân viên của tư vấn hoàn toàn miễn phí cho hồ sơ F4 của gia đình anh/chị để tránh trường hợp hồ sơ bị kéo dài và con đi theo có thể bị quá tuổi. 

Địa chỉ VP CALI Services Hồ Chí Minh: 422 Hai Bà Trưng, Tân Định, Quận 1, TPHCM

                                                                       08.3848.2120/ 08.3848.2119

Trân trọng,

 

Hồ sơ diện HO của ông Võ Văn Khánh sinh năm 1950 sau khi bị từ chối vì có giấy ra trại không có giấy vô trại và nói là chưa đủ thời gian cải tạo 30 năm nhưng thực chất là 5 năm 7 tháng mà sau khi phòng vấn vào năm 1993 do có con trong thời gian cải tạo nên đã từ chối hồ sơ và thu toàn bộ hộ chiếu và nếu như vậy trong quá trình họ làm việc chính phủ mỹ phải xem xét và chiếu cố những người đã từng phục vụ cho chế độ mình vạy mà hồ sơ bị từ chối và họ luôn sống trong mặc cảm là lính. Bởi vì lẽ đó chíh phủ mỹ cần quan tâm về chế độ diện HO sáng suốt nên xem xét và do thời gian quá lâungười lính này cũng mất và hồ sơ của ông cũng bị thất lạc và con cháu của họ cũng bị thiệt thòi

Trả lời

Chào anh/chị,

CALI SERVICES không phải là cơ quan của LSQ hay ĐSQ, chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ dựa trẻn việc áp dụng luật di trú Hoa Kỳ, nên rất tiêc chúng tôi không có thẩm quyền để xin xem xét cho trường hợp của gia đình chị. Diện HO theo luật  Mỹ thì đã đóng từ 2008 nên chúng tôi không thể giúp được gì cho anh/chị.

Trân trọng,

Xin chào trung tâm dịch vụ cali, tôi muốn hỏi về khả năng được đi Mỹ của 2 đứa con. Tôi được chị gái bảo lãnh đi Mỹ nhưng thời gian chờ đợi rất lâu nên tôi sợ 2 đứa con của mình trên 21 tuổi không đi được, hiện nay một cháu 23 (1993), một cháu 21(1995). Trên giấy tôi được nhận họ có ghi những thông tin sau: Receipt date: 26/1/2006 Priority date: 18/1/2006 Notice date: 24/6/2009 Vậy dựa vào những thông tin này tôi có thể biết các cháu nhà tôi đi Mỹ được hay không, nếu không đi được thì trung tâm có thể tư vấn cách giải quyết không? Xin cảm ơn trung tâm rất nhiều.

Trả lời

Chào chị Tươi, theo như thông tin chị cung cấp, chúng tôi khẳng định nếu như tiến độ xử lý hồ sơ của diện F4 tại NVC vấn giữ mức thời gian hiên thời thì đên năm gia đình mình được phỏng vấn cả 2 bé nhà chị đều đã quá 21 tuổi, tuy nhiên với trường hợp cháu nhỏ chúng tôi nhận thấy khả năng xin cứu xét là rất cao, còn đối với cháu lơn khả năng cứu xét hơi thấp, chính vì vậy chúng tôi nghĩ rằng gia đình cần một công ty đại diện để theo dõi hố sơ nhằm đáp ứng kịp thời những yêu cầu của NVC mỗi khi cần bổ sung giấy tờ, điều đó sẽ giúp cho lịch phỏng vấn không bị chậm trễ. Chúng tôi có những chuyên viên tư vấn tận tình và giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ anh chị bất cứ khi nào. Tốt nhât anh chị nên đến văn phòng Cali để đăng kí theo dõi hồ sơ.

Chúc gia đình thành công,

Trân trọng.

Nhà tôi làm hồ sơ đi Mỹ 6/2003, đã làm hết hồ sơ theo yêu cầu và đóng phì rồi nhưng đến giờ trễ 6 tháng vẫn chưa có giấy thông báo lịch phỏng vấn gửi về. Vậy trường hợp của tôi bị chậm lịch phỏng vấn là sao vậy, mong công ty giúp tôi tư vấn. Tôi cũng muốn hỏi thêm 1 câu trang web để theo dõi thông tin hồ sơ đi Mỹ của tôi có thể tìm ở đâu.

Trả lời

Chào anh/ chị.

Thông thường sau khi hoàn thành các bước do NVC yêu cầu bao gồm cả đóng phí phỏng vấn và phí kiểm tra thu nhập, đối với diện F4 gia đình cần phải chờ khoảng 10 tháng sau sẽ có lịch phỏng vấn. Để theo dõi lịch giải quyết hồ sơ của trung tâm visa gia đình vui lòng truy cập website của chúng tôi có cập nhật mỗi tháng 

http://dichvucali.com/visa-dinh-cu-my/lich-chieu-khang-my-thang-72016-221.html

Cảm ơn câu hỏi của anh chị.

xin vui lòng cho tôi hỏi hồ sơ nhà tôi diện f4 ngày uu tiên 3-6-2004 khi nào được mở hồ sơ vậy .Xin cám ơn

Trả lời

Chào anh/chị.

Hồ sơ của gia đình mình còn khoảng 9 tháng nữa sẽ nhận được thư mời phỏng vấn, Nếu anh/chị có bất cứ điều gì cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi.

VP CALI SERVICES 

422 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM

phone: 08 3848 2120 - 08 3848 2119

Cảm ơn câu hỏi của anh/chị.

Mình đi được mẹ và em bảo lảnh : mẹ bảo lảnh 2010 em bao lanh 2009 ( diện f4 và f3 ) cho mình hỏi khỏang máy năm nữa mình mới được đi vậy ?

Trả lời

Khoảng 5 năm nữa anh sẽ có lịch phỏng vấn, 

Cảm ơn câu hỏi của anh.

Gia đình em được cô em bảo lãnh diện F4. Tháng 5 vừa ba mẹ em đã sang Mỹ nhưng em ở lại. Trong quá trình ba mẹ em phỏng vấn, các cô chú có nói hồ sơ của em được bảo lưu 5 năm. Nếu trong vòng 5 năm tới đây, em muốn sang Mỹ, thì chỉ cần bổ sung hồ sơ của em hay như thế nào ạ? Và quá trình chờ phỏng vấn có mất thêm nhiều thời gian không?

Trả lời

Chào bạn, nếu hồ sơ của bạn được bảo lưu 5 năm thì trong vòng 5 năm đó bạn phải hoàn tất hồ sơ ở NVC , đóng phí visa 325$, sau đó bạn sẽ nhận được thư mời phỏng vấn, Nếu bạn đã hoàn tất NVC thời hạn sẽ là 2 tháng, còn nếu chưa hoàn tát NVC thời hạn sẽ là 10 tháng đến 1 năm, Bạn có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể

Cảm ơn câu hỏi của bạn.

xin chao Minh co em trai da lam dien bao lanh anh ,chi em cach day 2 nam Gio co nguoi o My ve cuoi , co duoc khong? Tai minh nghe noi da lam dien bao lanh anh em roi thi se khong the lam qua dien vo chong dc nua Hoac la rat kho Doi hoi hai nguoi phai co con chung moi duoc ,duyet ho so Lam on, cho minh xin cau tra loi som !!

Trả lời

Chaò chị, 

Thứ nhất, chúng tôi xin trả lời câu hỏi đầu tiền là đã có hồ sơ F4 thì có mở hồ sơ IR 1 được không? Câu trả lời là có

Thứ 2, việc có 1 hồ sơ định cư rồi lại mở thêm 1 hồ sơ định cư nữa có gây cản trở gì không? Thưa không, tuy nhiên để thành công trong việc mở hồ sơ diện vợ chồng quý vị cần xây dựng bằng chứng để không bị rơi vào nghi ngờ rằng người được bảo lãnh thấy hồ sơ diện F4 thời gian lâu quá nên tìm cách kết hôn giả, VP chúng tôi sẽ hướng dẫn quý vị cách xây dựng bằng chứng sao cho thuyết phục nhất. Mời bạn ghé VP của chúng tôi để được nhân viên tư vấn trực tiếp.

Địa chỉ:  CALI SERVICES , 422 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1.

Phone: 083848 2119- 083848 2120

Cảm ơn câu hỏi của chị.

Cho mình hỏi đi Mỹ theo diện HO bây giờ có còn được áp dụng nữa không? Khi xưa ba mình làm lính cho quân đội Mỹ thời gian cũng khá lâu, không biết về việc đi Mỹ theo diện HO này. Xin trả lời bằng email giúp mình nhé.

Trả lời

Diện HO đã đóng từ năm 2008 đối với Việt Nam, rất tiếc không giúp được cho chị.

Trân trọng.

Ho ao nha em f4 anh chi bao lanh em . Thang 6 nam 2004 .sao chua thay keu keu dong phi visa . Bao tro tai chanh vay .em nghe noi thang 6 nam 2004 la keu dong phi roi ma

Trả lời

Chào chị, hiện tại hồ sơ F4 mới giải quyết các hồ sơ nộp trước ngày 08/08/2003. Hồ sơ của gia đinh chị nếu chưa có luật sư theo dõi, mời chị lên Vp công ty đăng ký để được theo dõi hồ sơ. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với VP qua số điện thoại: 08.38482119/0838482120.

Cảm ơn !

hồ sơ mo tháng 10 năm 2011 hoi dau thang 5/2016 lanh su quan co goi gjay bao la khong chap nhan gjay to ma nguoi ta keu di xet nghjem adn, thoi gian xet nghiem la tu thang 5 toi thang 7 2016 cho minh hoi la xet nghiem xog va duoc chap nhan thi toi khi nao moi duoc phong van de di my

Trả lời

Mời gia đình lên VP để trình bày rõ hơn với nhân viên tư vấn, chúng tôi sẽ giải quyết mọi thắc mắc của quý vị.

Cảm ơn! Trân trọng,

Chào các anh chị, hồ sơ gia đình e mở ngày 20/4/2006 HCM2010780134 và thời gian ưu tiên là tháng 6/2013. Vậy khoảng bao lâu nữa thì có lịch phỏng vấn ạ?

Trả lời

Hồ sơ gia đình bạn còn khoảng 4 năm nữa!

Cảm ơn

Chào các anh chị. Hồ sơ gia đình em mở ngày 20/4/2006 HCM2010780134 Em muốn hỏi khi nào thì hồ sơ gia đình em được giải quyết ạ? Khoảng bao lâu nữa có lịch phỏng vấn ạ? Em cám ơn nhiều ạ

Trả lời

Chào bạn, bạn vui lòng cho biết ngày mở hồ sơ chúng tôi sẽ giúp bạn tính được ngày ra lịch phỏng vấn, trên số hồ sơ chỉ có thể biết được năm approval.

Chúc bạn thành công!

cho toi hoi dien f4 cua toi co ngay u tien la ngay 19 thang 5 nam2003 nay toi da nhan giay Ds260 da hai thang nay vay cho toi hoi khi nao thi co giay moi phong van

Trả lời

Chào anh, sau khi điền Ds 260 và hoàn thành các bước yêu cầu của NVC khoảng 10 tháng sau gia đình sẽ nhận được thư mời phỏng vấn anh nhé.

Cảm ơn, Chúc anh thành công,

Cho em hoi ho so bao lanh f4 ngay 23/05/2003 Chung nao moi duoc phong van

Trả lời

Hiện tại tất cả các hồ sơ nộp trước ngày 22/06/2003 đều đã có lịch phỏng vấn, nếu hồ sơ gia đình bạn không có gì trục trặc và đã hoàn tất các bước NVC yêu cầu thì khoảng 1 tháng nữa gia đình bạn sẽ nhận được lịch phỏng vấn.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tới Văn Phòng tại địa chỉ 422 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1 để được gặp tư vấn viên tư vấn trực tiếp cho bạn hoàn toàn miễn phí nhé, 

Trân trọng,

hồ sơ gia đình em là tháng 10 năm 2010! bác bảo lãnh gia đình mẹ em và các dì của em ạ! nhưng em năm nay đã 22 tuổi vậy em có thể kiện tuổi được không ạ? và khoảng bao giờ gia đình em được nhận giấy phỏng vấn ạ!

Trả lời

Chào em, trước tiên em phải cung cấp cho chúng tôi ngày tháng mở hổ sơ, ngày tháng gia đình em được Sỏ di trú USCIS chúng tôi mới có thể cung cấp chính xác về khả năng khiếu nại hồ sơ và trả lời chính xác ngày tháng năm nào gia đình mới có lịch phỏng vấn em nhé.

Cảm ơn câu hỏi của em.

Xin chào! Gia đình con được Dì ở Mĩ bảo lãnh, con nhớ là hồ sơ được nộp vào năm 2011, con năm nay 18(1998), chị con 20(1996) và em gái 5(2011) cho con hỏi, vậy đến thời gian nhận được lịch phỏng vấn thì cả 3 chị em con có được qua không ạ?!

Trả lời

Chào bạn, 

Gia đình bạn có hồ sơ đi Mỹ diện F4 do dì bảo lãnh cho mẹ của bạn, hồ sơ diện này kéo dài 13 năm, gia đình bạn đã nộp hố sơ năm 2011 và có thể chưa có approval đúng không, như vậy chúng tôi không thể nói chính xác là bạn và chị gái bạn có khả năng khiếu nại để được đi cùng ba mẹ hay không, nhưng chắc chắn là em gái bạn sẽ được đi cùng ba mẹ vì lúc đó em gái bạn chưa vượt quá 21 tuổi.

Cảm ơn câu hỏi của bạn!

cho xin hoi hs gia dinh em la 18/7/2004 khi nao moi duoc mo vay xin cam on nhieu

Trả lời

Chào anh/chị

Hiện tai diện F4 đã xử lý xong tất cả những hồ sơ nộp trước ngày 1/7/2003 như vậy nếu gia đình đã hoàn tất các bước NVC yêu cầu, bao gồm đóng phí visa, phí kiểm tra thu nhập, và bảo trợ tại chính đầy đủ thì khoảng 10-12  tháng nữa gia đình sẽ nhận được thư mời phỏng vấn.  

TRÂN TRỌNG!

Ho so thang 6,7 nam 2004 anh chi bao lanh cha me .hai anh em ,sinh nam 1990,1989 ,nam 2006 bame em di truoc con hai anh em o lai , vay cho em hoi khi nao ho so em duoc mo

Trả lời

Chào anh/chị

Hiện tai diện F4 đã xử lý xong tất cả những hồ sơ nộp trước ngày 1/7/2003 như vậy nếu gia đình đã hoàn tất các bước NVC yêu cầu, bao gồm đóng phí visa, phí kiểm tra thu nhập, và bảo trợ tại chính đầy đủ thì khoảng 10 tháng nữa gia đình sẽ nhận được thư mời phỏng vấn.  

TRÂN TRỌNG!

12 năm trước dì em có bảo lãnh hai mẹ con em sang Mỹ (ba mẹ em đã ly hôn), em nghe nói là hồ sơ đã đến hạn nhưng nay em đã 23 tuổi (chưa có gia đình) vậy có bị quá tuổi quy định được đi không ạ?

Trả lời

Chào  Bạn Huệ, 
Theo thông tin bạn cung cấp chúng tôi biết gia đình bạn đang có hồ sơ bảo lãnh diện F4, tuy nhiên bạn lại vượt quá số tuổi ( dưới 21 tuổi) để được đi theo mẹ của bạn, chính vì vậy nếu như bạn khong làm khiếu nại để được bổ sung tên trong thư mời phỏng vấn thì việc đi theo là hoàn toàn khong thể. Việc làm hồ sơ khiếu nại đòi hỏi phải có kinh nghiệm, cho nên chúng tôi cần thông tin chi tiết hơn để biết khả năng khiếu nại cho bạn có được hay không. Bạn vui lòng mang lên Vp số hồ sơ để Vp sẽ kiểm tra tình trạng hồ sơ và sẽ tư vấn cụ thể hơn cho trường hợp của bạn. Việc tư vấn là hoàn toàn miễn phí!
Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi.
Trân trọng,

Cô chú bảo lãnh gia đình em sang mỹ định cư. Nay gia đình em đã có giấy gọi phỏng vấn nhưng em có con ngoài giá thú mà không bổ sung vào hồ sơ của gia đình em. Vậy em nên làm như thế nào để con em được đi cùng sang mỹ

Trả lời

Chào chị Phương, 

Theo như chị trình bày, văn phòng hiểu là gia đình chị có hồ sơ bảo lãnh theo diện F4, tức là chú chị bảo lãnh cho ba/mẹ của chị, và chị Phương là con đi theo hợp pháp ( độc thân, dưới 21 tuổi) . Tuy nhiên con ngoài giá thú của chị không năm trong diện được đi theo, Cách duy nhất để chị có thể đoàn tụ voi con là: sau khi chị đã qua Mỹ, chị đã có thẻ xanh, và có thể mở hồ sơ bảo lãnh cho con diện F2A, thời gian xử lý hồ sơ diện này cũng không qua lâu, chỉ sau 15-18 tháng mẹ con chị có thể đoàn tụ một cách hợp pháp.

Cảm ơn câu hỏi của chị, mọi thắc mắc chị vui lòng liên hệ số điện thoại của VP CALI SERVICES 08 3848 1250/08 3848.1251 chúng tôi sẽ có những tư vấn viên chuyên nghiệp tận tình giải đáp cho chị nhanh chóng nhất.

Trân trọng!

Cho mình hơi hồ sơ bảo lảnh mỹ diện f4 ngày ưu tiên 3-2-2004 khi nào mới được phỏng vấn ạ . Xin cảm ơn !

Trả lời

Chào anh/chị,

Hồ sơ diện F4 đã giải quyết xong tất cả các trưởng hợp mở trước ngày 22-04-2003 như vậy hồ sơ của gia đình chị còn 8 -10 tháng nữa sẽ có lịch phỏng vấn anh/chị nhé, Nếu có gì thắc mắc hoặc caafn hỗ trợ mời anh/ chị liên hệ với VP Cali Services nhân viên của chúng tôi sẽ tận tình hướng dẫn cho anh/chị.

Chúc anh/chị và gia đình năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!

Trân trọng!

VP CALI SERVICE VIỆT NAM:

422 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Tel:  (08) 3848.1250 - 3848.1251 

FAX: (08) 3848.2120

Email: tuvandinhcu@dichvucali.com

            tuvanduhoc@dichvucali.com

Anh chị em ai biết ,theo rõi hay xem tiến trình Hồ sơ giúp mình hay hướng dẫn mình được không . Hồ sơ Minh thuộc diện f4 : ngày 8 tháng 7 năm 2010 nộp , HCM 2014804086 thanks .

Trả lời

Chao ban,

Ho so dien F4 cua gia dinh ban co thoi gian keo dai 13 nam tinh tu ngay 8/7/2010 chinh vi vay con rat nhieu nam nua moi toi thoi han ra lich phong van, neu ban co nhu cau nho Vp quan ly ho so va hoan tat phan phong van o VN ban vui long len Vp chung toi se thong tin cu the va ky hop dong theo doi ho so cho ban va dang ky lam dai dien cho ho so cua gia dinh tai so di tru My.

Van phong lam viec tai dia chi 422 Hai Ba Trung, Phuong Tan Dinh, Quan 1

Tran trong,

Cho em hỏi . Hồ sơ f4 của em có số HCM 2010563014 thì khoảng bao lâu nửa thì đến ngày phỏng vấn. Em chân thành cám ơn.

Trả lời

Chào chị Đường Thị Thu Hương,

Theo số hố sơ bạn gửi đến Vp chúng tôi kiểm tra và biết được hồ sơ của bạn đã hoàn tất và đang ở trung tâm Visa chờ ra lịch phỏng vấn, theo tốc độ xử lý hiện thời của TT visa  thì hồ sơ của gia đình bạn sẽ có lịch phỏng vấn trong 3 năm tới .

Cảm ơn câu hỏi của bạn!

Trân trọng,

Xin vui lòng cho em hỏi, gia đình em làm hồ sơ diện f4, ngày pv là 1/2/2016 em nôp đơn xin cứu xét CSPA trước ngày phỏng vấn 10 ngày, thì ngày LSQ yêu cầu đương đơn trên 21 tuổi đén bổ sung hồ sơ CSPA thường là trước ngày phỏng vấn 1/2 hay sau ngày phỏng vấn, và em được biết có trường hơp không gửi đơn khiếu nại tuổi CSPA trước 10 ngày, mà ngày pv đuong đơn chính se trình bày vấn đề có đứa con trên 21 tuổi, họ đồng ý cho nộp hồ sơ và đi theo gia đình, vậy em có cần kiện tuổi trước ngày pv 10 ngày hay chờ ngày pv đi theo

Trả lời

Chào em, 

Thông thường Lãnh sự quán bắt buộc đương đơn bổ sung hồ sơ khiếu nại trước ngày phỏng vấn em nhé, trường hợp không gửi đơn khiếu nại trước ngày phỏng vấn sẽ không được đi theo người được bảo lãnh.

Chúc gia đình em thành công và sớm được đi đoàn tụ !

Cho mình hỏi là hồ sơ của mình dã được NVC thông báo là complete đã 3 tháng rồi mà tại sao vẫn chưa nhận được thư phỏng vấn ạ ?

Trả lời

Chào bạn, để biết thông tin chính xác bạn vui lòng cung cấp cho VP số hồ sơ và số Invoice văn phòng mới có thể kiểm tra tình trạng hồ sơ của bạn và có câu trả lời cho bạn được!

Trân trọng!

Nhà e đã mở hồ sơ và hiện h đang bổ sung giấy tờ để nộp qa mỹ để hoàn tất hồ sơ nhưng nhà e ko biết phải gửi giấy tờ gì...mong cali có thể giải đáp thắc mắc

Trả lời

Chào bạn, để giải đáp thắc mắc của bạn, vui lòng cho chúng tôi biết hồ sơ của bạn thuộc diện gì? và hiện giờ hồ sơ đang ở giai đoạn nào? hồ sơ được mở từ ngày nào ? Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời một cách chính xác nhất.

Mọi câu hỏi bạn có thể gọi điện trực tiếp tới Văn phòng qua số điện thoai ( 08) 3848 1250 / 3848 1251

Cảm ơn bạn, Thân!

xin vui lòng cho em hỏi. gia đình em thuộc diện f4 ( oct 2003) bác em bên Mỹ đã đóng tiền visa và tiền bảo lãnh ,nhà em đã gửi bổ sung giâý LLTP số 2 tháng 7 vừa rồi vậy theo kinh nghiệm của anh chị thì bao lâu nữa nhà em mới được gọi phỏng vấng em xin chân thành cảm ơn

Trả lời

Chào bạn Đức, 

Khoảng tháng 8 năm 2016 gia đình bạn sẽ có lịch phỏng vấn .

Nếu cần thêm thông tin vui lòng liên hệ VP qua số điện thoại (08) 3848 1250/ 3848 1251

Cảm ơn, Thân!

Cho e hỏi nhà mình mở hs diện f4 và đóng phí lun rồi... Nhg nhà mình thiếu giấy tư pháp nên mất hơn1thasng rưỡi r ko có giấy tờ đee scan qua mỹ ... Cho hỏi v lịch pv nhà e có bị chậm lại ko?

Trả lời

Chào bạn, 

Theo như câu hỏi của bạn đã trình bày, chúng tôi hiểu rằng hồ sơ F4 của gia đình bạn đã đến giai đoạn hoàn tất NVC để ra lịch phỏng vấn, tuy nhiên gia đình chưa làm LLTP số 2 nên hồ sơ bị chậm lại 1,5 tháng do vây việc hoàn tất các thủ tục tại NVC cũng bị chậm lại dẫn đến lịch phỏng vấn cũng sẽ chậm lại 1,5 tháng bạn nhé, 

Cảm ơn câu hỏi của bạn. Thân!

Xin chao. Toi co chi gai da co quoc tich my . Chi toi muon bao lanh cho toi . Xin cho toi hoi ho so ban dau gom nhung giay to gi ? Xin cam on !

Trả lời

Chào bạn , 

Rất vui được trả lời câu hỏi của bạn. Để mở hồ sơ diện F4 bạn vui lòng thu thập những giấy tờ sau: Khai sinh, hôn thú ( nếu đã kết hôn), đơn bảo lãnh có chữ ký của người bảo lãnh, đơn thông tin cá nhân của người bảo lãnh và tát cả những người được bảo lãnh theo form của sở di trú, và một tấm cheque 420$. Để biết thêm thông tin bạn vui lòng tìm hiểu thêm trên website của công ty hoặc lên gặp trực tiếp chuyên viên tư vấn tại Vp địa chỉ 422 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM. Mọi dịch vụ tư vấn đều hoàn toàn miễn phí.

Trân trọng cảm ơn!

Nhà mình làm f4 tháng 1-2004 và vừa mở hồ sơ...ko bk tiếp theo nhà mình nên làm gì và cần những gì....cám ơi mọi người nhìu ạ

Trả lời

Chào bạn,

Hồ sơ diện F4 có thời gian xử lý là 13 năm. Theo lịch mới nhất của sở di trú Mỹ, diện F4 đã giải quyêt xong các hồ sơ mở trước ngày 8/2/2003 như vây hồ sơ của gia đinh bạn nếu đã đóng AOS fee và IV fee thì năm tới tức năm 2016 gia đình bạn sẽ nhận được lịch phỏng vấn. Những giấy tờ chi tiết cần chuẩn bị cho buổi phỏng vấn chúng tôi mời bạn lên Văn phòng, sẽ có chuyên viên tư vấn cho bạn cụ thể hơn.

Địa chỉ VP chúng tôi là: 422 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM

Số Điện Thoại: 08 848 1250/ 08 848 1251/ 0901 440 666

Cảm ơn câu hỏi của bạn.

Trân trọng! 

ho so cua e da dong tien day du da co Nguoi bao tro . Vay Chung nao e Duoc Giay bao phong van.xin cam on

Trả lời

Chào chị Hằng,

Hiện tại thời hạn xử lý hồ sơ của diện F4 là 13 năm, để biết được chính xác năm nào gia đình chị sẽ nhận thư mời phỏng vấn chị vui lòng cộng 13 năm kể từ năm gia đình mở hồ sơ bảo lãnh chị nhé, Để biết chính xác hơn, chị cung cấp cho VP CALI SERVICES số hồ sơ và số ID, VP sẽ check dùm chị!

Trân trọng.

Tôi có hai con gái sinh đôi năm nay 4t. Tôi đang muốn cho hai cháu sang úc học bậc tiểu học nhưng muốn cả nhà 4 người được đi thì có thể xin đăng ký theo form nào và loại visa gì để có thể cả nhà cùng đi được.

Trả lời

Chào anh Hải, 

Trường hợp của anh chị nếu xin được visa du học ÚC cho 2 cháu thì anh chị có quyền làm hồ sơ đi theo để bảo trợ cho hai cháu, vì hai cháu dưới 18 tuổi. Để biết thêm thông tin chi tiết anh chị vui lòng ghé Văn Phòng để được cung cấp thêm thông tin về chuẩn bị tài chính của anh chị. Văn Phòng sẽ tư vấn rõ ràng hơn cho trường hợp của gia đinh, 

Địa chỉ VP CALI SERVICES ở 422 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1,

Phone: 08.3848 1250/08.3848 1251 

Rất vui được trả lời câu hỏi của anh!

Trân trọng.

Anh chị cho em hỏi. Hồ sơ f4 của em có số hiệu WAC0405352728 thì khoảng bao lâu nửa thì đến phỏng vấn? Em chân thành cám ơn!

Trả lời

Chào Toàn Tâm, 

Theo số receipt mở hồ sơ em gửi cho VP, VP đã kiểm tra và biết được rằng sau khi mở, hồ sơ của em bị gặp trục trặc nào đó nên bị ngưng một thời gian, tuy nhiên hồ sơ cũng đã được mở lại vào ngày 30/6/2010. Do đó trong khoảng từ ngày 30/6/2010 -> 30/07/2010 gia đình em có nhận được thư thông báo của sở di trú không? em vui lòng gửi qua email của VP, chúng tôi sẽ trả lời chi tiết hơn trường hợp của em. 

Email của Vp là calisaigon@yahoo.com

Cảm ơn câu hỏi của em.

Trân trọng!

xin cho hoi ho so lam thang 5/2009 du doan ngay dao han la 5/2021 luc do em 25 tuoi vay co duoc khieu nai CSPA de di theo gia dinh khong? ho so f4 hien tai phai doi chinh xac la bao nhieu nam? Em 25 tuoi co di theo gia dinh khong? Xin cam on

Trả lời

Chào em Phương Trâm

Vp xin trả lời câu hỏi của em như sau:

- Hồ sơ diện F4 xử lý trong vòng 13 năm em nhé, 

- Con cái đi theo phải còn độc thân và dưới 21 tuổi

- Trong trường hợp trên 21 tuổi muốn làm đơn khiếu nại , em vui lòng cho biêt ngày tháng năm mở hồ sơ, hồ sơ được chấp thuận và ngày tháng năm sinh của em để Vp tính chính xác khả năng khiếu nại cho em nhé

Để biết thêm thông tin chi tiết em vui lòng liên hệ số hotline 0901 440 666 hoăc tư vấn miễn phí trực tiếp tại văn phòng CALI SERVICES 422 Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Q 1

Cảm ơn câu hỏi của em. Thân ái

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

hs gia dinh toi nop thang 5/2009 vay cho toi hoi khi nao moi duoc xet duyet phong van ? hs da doi duoc 7 nam. Xin cam on

Trả lời

Chào chị Duyên,

Theo lịch chiếu kháng Mỹ thì hồ sơ F4 hiện xử lý đến ngày 1/12/2002 tức là mất 13 năm để hồ sơ này được xét duyệt, gia đình anh chị mở năm 2009 tức là còn khoảng 6 năm nữa mới có lich phỏng vấn chị nhé. Nếu cần thêm thông tin chi tiết, chị vui lòng liên hệ với văn phòng qua số hotline 0901440666 hoặc đến tư vấn trực tiếp với chuyên viên tại địa chỉ 422 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1

Cảm ơn câu hỏi của chị.

Hồ sơ gia đình tôi diện f4 sẽ được PV ngày 25 tháng 5 con tôi năm nay 25 tuổi vậy cháu có được đi cùng gia đình không? xin cám ơn

Trả lời

Xin chào chị Duyên,

Hồ sơ gia đình chị được phỏng vấn là ngày 25/5 vừa rồi phải không chị? Xin chi cho biết ngày mở hồ sơ và ngày hồ sơ  được chấp thuận, và ngày sinh của cháu văn phòng sẽ tính ra được khả năng con chị có nên khiếu nại hay không và khiếu nại sẽ đậu hay không chị nhé!

Cảm ơn câu hỏi của chị!

tôi có 1 gì ruột sống tại mỹ đã nhận tôi làm con nuôi o việt nam khi tôi 17 tuổi. Bây gioi tôi 23 tuổi mẹ nuôi muốn bảo lãnh tôi qua mỹ thì có đuoc hay không

Trả lời

Chào Duyên,

Trường hợp của em, văn phòng xin trả lời là có thể mở hồ sơ bảo lãnh được em nhé, nếu mẹ nuôi của em là công dân Mỹ và em còn độc thân thì hồ sơ sẽ được xét vào diện F1 thời gian bảo lãnh là 8 năm. Còn nếu mẹ nuôi là thường trú nhân Mỹ và em còn độc thân thì hồ sơ sẽ được xét vào diện F2b thời gian bảo lãnh là 7 năm 

Cảm ơn câu hỏi của em!

Chào chị Chị ơi cho e hỏi, em định làm Hồ sơ cho cô ruột của chồng em bên Mỹ nhận con của em làm con nuôi để sau này bé qua Mỹ. Vậy trường hợp đó thì ntn chị? Cô ruột sống tại Mỹ và có quốc tịch lâu rồi. Điều kiện thủ tục cần những gì

Trả lời

Chào Thiên Kim, 

Bé nhà em có thể được nhận làm con nuôi của cô chồng em trong trường hợp ba mẹ bé không còn hoặc mất khả năng nuôi con vì bị bệnh như tâm thần, hay bị bệnh tim, .... ngoài ra cô cũng cần ra phường và làm giấy nhận con.

Tuy nhiên để hồ sơ thành công em cần phải có quá trình chuẩn bị hồ sơ kỹ càng sao cho nhân viên lãnh sự tin tưởng mối quan hệ này là thật, trường hợp này bên CALI SERVICES đã làm thành công rất nhiều trường hợp gần nhất là case bảo lãnh con nuôi của chị Trang đã nhận visa cách đây 1 tháng. Em vui lòng ghé văn phòng gặp anh Lâm để được tư vấn căn kẽ hơn và hoàn toàn không tính phí tư vấn em nhé.

Cảm ơn câu hỏi của em!

Xin chào, Em tên là Kim, dịch vụ có thể giúp em giải đáp 1 số câu hỏi liên quan diện F4 được không ạ? Gia đình chồng em được bảo lãnh diện F4 vào khoảng tháng 7/2005, Tháng 10/2010 nhận đưoc thư chấp thuận gửi về địa chỉ nhà, em chỉ nhớ với mã HCMxxxxxx. Vậy chính xác khoảng thời gian nào sẽ được gọi PV ạ. Trong bộ ho so thì: NĐBL đứng đơn là ba chồng của e. Chồng em sinh 20/08/1984: kết hôn 2012 và sinh em bé 12/2012. Em chồng: 8/5/1990 (độc thân). Vậy NBL bên mỸ là em ruột của ba chồng em có thể bổ sung hồ sơ của em và em bé được không ạ? Và đến khi pv thì có khi nào chồng và e chồng không đạt ko ạ? Nếu không đạt có ảnh hưởng đến ba mẹ không? Em xin cám ơn.

Trả lời

Chào Thiên Kim , 

Theo tiến trình xử lý hồ sơ diện F4, hồ sơ của ba chồng em 3 năm nữa tức là năm 2018 sẽ có lịch phỏng vấn.

Trường hợp của chồng em năm 2018 anh ấy đã quá tuổi được bảo lãnh nên em và con em cũng không đi được, tuy nhiên, ba chồng em sau khi sang đó có thể làm hồ sơ bảo lãnh cho chồng em ( trong trường hợp lúc đó chồng em độc thân)

Còn trường hợp của em chồng, vui lòng cho Văn phòng biết chính xác số hồ sơ HCM..... và đem lên VP giấy khai sinh của em chồng em để Vp liên hệ với Lãnh sứ quán xem xét có thể khiếu nại cho em chồng em được không nhé!

Cảm ơn câu hỏi của em, 

Hồ sơ gia đình tôi được mở vào tháng 07/2005 ( diện f4)..vậy còn bao lâu nữa hồ sơ mới được xét duyệt đi phỏng vấn. Xin cảm ơn !

Trả lời

Chào anh Tín,

Theo lịch chiếu kháng mới cập nhật tháng 8/2015 Sở đi trú Mỹ đã giải quyết xong cho những hồ sơ diện F4 nộp trước ngày 1/12/2002 . Như vậy, với tốc độ giải quyết hồ sơ như hiện nay hồ sơ của anh còn khoảng 2,5 năm nữa sẽ có lịch phỏng vấn. 

Cảm ơn anh !

Anh, chị cho em hỏi, khi đang học ở Mỹ sinh viên có được đi làm thêm không?

Trả lời

Chào em Thiên Khôi,

Theo luật lao động cho sinh viên quốc tế ở Mỹ, trong năm thứ nhất và năm thứ 2, du học sinh chỉ được phép làm việc tối đa 20h/tuần khi đang học. Trong kỳ nghỉ hè hoặc trong các kỳ nghỉ sinh viên được phép làm trọn thời gian. Sinh viên chỉ làm việc ngoài trường khi có sự đồng ý của viên chức, đại diện của trường đó.

ho so cua toi se duoc phong van vao ngay 31 thang 7, con toi nam nay da 23 tuoi, vay chau co duoc di khong. Xin cam on

Trả lời

Chào anh Linh, cảm ơn câu hỏi của anh!

Để trả lời câu hỏi của anh, mong anh vui lòng cung cấp thêm thông tin, hồ sơ bảo lãnh của anh thuộc diện nào? Ngày mở hồ sơ? Ngày hồ sơ được chấp thuận? Lúc đó văn phòng mới tính ra chính xác khả năng khiếu nại của bé. Tuy nhiên nếu bé năm nay 23 tuổi tức là mới quá 2 năm tuổi so với quy định thì khả  năng đi được sẽ rất cao.

Để tiện thông bổ sung thông tin nhanh chóng, anh vui lòng liên lạc với văn phòng qua số điện thoại 08.848.1250/08.848.1251

Cảm ơn anh!

Tôi có chị gái đang sinh sống ở Mỹ muốn bảo lãnh định cư Mỹ diện anh em cho tôi qua đó.

Vậy cho tôi hỏi thời gian bao lâu tôi sẽ được đi Mỹ theo diện Anh chị em bảo lãnh ?

Trả lời

Cảm ơn anh Hùng đã đặt câu hỏi,

Hiện tại, anh chị em bảo lãnh nhau kéo dài 13 năm nhưng còn tùy thuộc vào tốc độ giải quyết hồ sơ của bộ phận đinh cư thuộc Sở Di Trú và Nhập Tịch Hoa Kỳ.

Chị tôi mở hồ sơ bảo lãnh cho tôi năm 2014, con tôi năm nay 7 tuổi, đến khi hồ sơ tôi tới lượt phỏng vấn thì còn tôi có thể đi phỏng vấn chung với gia đình tôi được không?

Trả lời

Đến thời điểm phỏng vấn nếu quý vị yêu cầu Lãnh Sứ Quán xem xét trường hợp này, LSQ sẽ áp dụng các điều luật bảo vệ tình trạng độc thân cho con quý vị, có rất nhiều yếu tố quyết định xem con quý vị có được định cư không. Văn phòng chúng tôi sẽ có cách khiếu nại tốt nhất cho quý vị 

Gia đình tôi được Cha tôi bảo lãnh, chúng tôi vừa được cấp visa đinh cư nhưng chẳng may ba tôi vừa mới qua đời. Vậy xin hỏi chúng tôi có được tiếp tục đi Mỹ nữa không?

Trả lời

Trước tiên xin chia buồn với gia đình anh và cảm ơn anh đã đặt câu hỏi,

Rất tiếc theo luật định cư của sở di dân HOA KỲ  thì gia đình anh sẽ không được phép qua Mỹ nữa vì người bảo lãnh đã qua đời. Nếu cần thông tin chi tiết hơn anh vui lòng liện hệ với VP CALI SERVICES tại Việt Nam nhé!

Mến chào anh !

Em có bạn trai đang ở Mỹ, hiện anh ấy có ý định bảo lãnh em qua đó, nhưng em đang băn khoăn không biết nên đi theo diện bảo lãnh hôn thê hay cưới bên này rồi mới bảo lãnh qua sẽ dễ hơn.

Trả lời

Cảm ơn câu hỏi của em,

Nếu em đi theo diện bảo lãnh hôn thê thì thời gian xử lý hồ sơ sẽ ngắn hơn diện bảo lãnh vợ chồng, song thời gian em được nhận thẻ xanh sau khi qua Mỹ sẽ chậm hơn diện bảo lãnh vợ chồng. Ngoài ra, để bảo lãnh hôn thê em và bạn trai cần viết một bản giải trình sao cho nhân viên lãnh sự tin rằng mối quan hệ của 2 em là thật. Ngoài ra em cần chuẩn bị tất cả những hình ảnh và vé máy bay mỗi lần bạn trai về thăm em. Nếu em biết cách sắp xếp hồ sơ và có tất cả những bằng chứng trên thì em có thể làm hồ sơ bảo lãnh diện vợ chồng để rút ngắn thời gian bảo lãnh.

Chúc em thành công, nếu cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn định cư MỸ của Văn phòng CALI SERVICES! 

Xem thêm...
Thu gọn...
Gửi câu hỏi
Họ và tên: *
Số điện thoại: *
Email: *
Tiêu đề: *
Nội dung: *
Mã xác nhận: *
Nhập mã xác nhận: *
Tiêu đề nội dung
nội dung
HOTLINE: 09.4554.6338
Thiết kế web bởi 123CORP